DOCTOR EYE – BÍ QUYẾT THẦN KÌ GIẢM KHÔ MẮT

Khô mắt và nguyên nhân gây khô mắt

Dù gây cảm giác khó chịu, nhưng không ít người cho rằng khô mắt là một triệu chứng thường gặp ở mắt và có thể tự hết. Trên thực tế, khô mắt rất có thể dẫn đến sự rối loạn nghiêm trọng. Gây ra những tổn thương vĩnh viễn cho giác mạc và kết mạc.

Khi mắt bị khô, người bệnh sẽ có những triệu chứng sau: khó chịu trong mắt, cảm giác khô, rát bỏng, ngứa mắt, sợ ánh sáng, chảy nước mắt, đỏ mắt, nhìn mờ.

Trong những năm gần đây, việc thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính là một trong những nguyên nhân dẫn đến khô mắt. Chứng khô mắt là một trong các biểu hiện của hội chứng thị giác màn hình. Là căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến nghề nghiệp, lối sống thế kỷ 21. Hội chứng này còn gây ra nhiều cảm giác khó chịu khác như: đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung.

Doctor Eye – Bí quyết thần kì giảm khô mắt

Bí quyết làm giảm khô mắt

Theo thống kê, 1,3 tỷ người trên thế giới đang mắc hội chứng khô mắt và người châu Á chiếm 30%. Khô mắt nhẹ có thể không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, nhưng một số hội chứng khô mắt nghiêm trọng, đặc biệt là hội chứng khô mắt với bệnh miễn dịch toàn thân, có thể gây viêm giác mạc và loét giác mạc, dẫn đến giảm thị lực hoặc thậm chí mù lòa.

Do đó, không thể bỏ qua việc bảo vệ sức khỏe cho mắt, và Doctor Eye là sự lựa chọn dành cho bạn. Được chiết xuất từ 36 loại thảo dược thiên nhiên, và sản xuất bằng công nghệ quốc tế hiện đại, Doctor Eye mang đến sự an toàn và tiện lợi dành cho tất cả mọi người. Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, làm giảm khô mắt khi sử dụng các thiết bị điện tử. Loại bỏ đi được những triệu chứng khó chịu khác như nhức mỏi mắt, chảy nước mắt sống. Đồng thời, ngăn chặn được các ảnh hướng xấu đến đôi mắt. Đem lại một sức sống mới, mở ra một cửa sổ tâm hồn mới cho đôi mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *